Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi: Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt? Vì thời gian tới em có ý định đi thẩm mỹ, nhưng không biết có những khuyết điểm mắt của em có được tiến hành thẩm mỹ hay không? Mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ. (Thu Hiền, 22 tuổi, Biên Hoà)

Bác sĩ Kim Hospital trả lời:

Chào bạn Thu Hiền!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim Hospital. Câu hỏi: Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt? của bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn như sau:

Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt?

Những câu hỏi như: Treo chân mày là gì? Hay ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt? Là những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ. Những câu hỏi này sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể cho khách hàng.

Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt? 1

Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt?

Với câu hỏi: Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt? Là câu hỏi của bạn Thu Hiền sẽ được giải đáp như sau:

+ Những khách hàng mắt mắc phải những khuyết điểm như: mắt một mí, sụp mí hay mắt to nhỏ không đều nhau,…

+ Trường hợp mắt với nhiều nếp nhăn, da chùng làm mất vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt.

+ Hay những khách hàng mắc phải những khuyết điểm da chùng, kèm theo dấu hiệu sụp mí mắt ảnh hưởng đến vấn đề thị lực muốn được khắc phục.

+ Hay những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại bệnh viện Kim

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Kim Hospital được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín và được tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt? 2

Quy trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Sau khi được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp. Ngoài ra, các bác sĩ còn giải thích thêm một số vấn đề liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Tùy từng khuyết điểm mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nếp mí mới sao cho cân đối với khuôn mặt của khách hàng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa hay da chùng cần loại bỏ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cho khách hàng.Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bác 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Chỉ mất khoảng 30 – 45 phút cho một quá trình thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả, khách hàng có thể ra về trong ngày.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên, chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Ai nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt? của bạn Thu Hiền. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn! Ngoài ra, thắc mắc: Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu? cũng được khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Nguồn: https://dichvutreochanmay.com/ai-nen-phau-thuat-tham-my-mat/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: