Bấm mí có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Với phương pháp đơn giản và mang lại hiệu quả cao, bấm mí trở thành trào lưu làm đẹp trong xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại rằng: Bấm mí có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật, bác sĩ thực hiện vẽ cung bấm mí đều hai bên, hài hòa trên khuôn mặt. Sau đó, sử dụng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu, tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, bấm từ 3 đến 5 mũi chỉ mỗi bên, hình thành một nếp gấp mí mới tự nhiên trên mắt.

bam-mi-co-nguy-hiem-khong-1

Bấm mí mắt giúp đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên

Bấm mí mắt thường được áp dụng với đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi, có một số khiếm khuyết về mắt như: mắt 1 mí hoặc mí lót, không có hoặc có rất ít da thừa, mỡ thừa.

Bấm mí mắt hiện nay rất được chị em phụ nữ ưa chuộng bởi phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cao.

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Khách hàng được tư vấn thăm khám về tình trạng mắt, sau đó tư vấn về các phương pháp khắc phục khuyết điểm để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ cung bấm mí mới, sao cho nếp mí mới ở hai bên cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Trước khi phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, Sát trùng vùng mắt, gây tê hạn chế đau đớn và nhiễm trùng trong quá trình bấm mí.

Bước 4: Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện bấm mí theo cung bấm mí đã định sẵn, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bước 5: Sau ca tiểu phẫu, khách hàng được tư vấn về cách chăm sóc, đảm bảo vết bấm mí có hiệu quả.

Bấm mí có nguy hiểm không?

Bấm mí là ca tiểu phẫu đơn giản, thực hiện chỉ từ 30 phút, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo. Tuy nhiên, bấm mí có nguy hiểm không tùy thuộc vào nhiều yếu tố: đội ngũ bác sĩ thực hiện, các thiết bị tại trung tâm thẩm mỹ và do cách chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng.

bam-mi-co-nguy-hiem-khong-2

Bấm mí mắt không nguy hiểm nếu bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín

Hiện nay xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ và không phải tất cả đều đảm bảo an toàn. Vì vậy, để không phải đặt ra câu hỏi bấm mí có nguy hiểm không, bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mắt.

Bấm mí mắt an toàn tại Kim Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, tiến hành bấm mí mắt nhanh chóng, an toàn. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, cùng với thiết bị công nghệ hiện đại bạn sẽ không phải lo bấm mí có nguy hiểm không hay có để lại sẹo không.

bam-mi-co-nguy-hiem-khong-3

Bệnh viện Kim là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn bấm mí

Kim Hospital thực hiện theo quy trình khép kín, công nghệ vô trùng, sử dụng máy chống đau, chống sưng, chống viêm, bấm mí mắt được thực hiện trong vòng 30 phút, sau 1 giờ bạn có thể ra về mà không cần phải lưu trú tại bệnh viện.

Đến với bệnh viện Kim, các dịch vụ thẩm mỹ tại đây sẽ giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp như mong muốn. Kim Hospital luôn tự hào là nơi được chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn khi thực hiện bấm mí mắt.

Nguồn: http://phauthuatcatmimat.com/bam-mi-co-nguy-hiem-khong/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s