Chữa mắt hí thực hiện như thế nào?

Tự ti về nhan sắc, không thể hiện được thái độ, cảm xúc qua đôi mắt là tình trạng chung của những người bị mắt hí. Nhiều người lo ngại nên chữa mắt hí như thế nào?

Mắt hí là gì?

Mắt hí là mắt nhỏ cả về chiều ngang và chiều rộng làm cho khuôn mặt mất cân đối. Nó không chỉ ảnh hưởng về thẩm mỹ mắt hí còn hạn chế tầm nhìn, khó thể hiện được cảm xúc qua đôi mắt, tạo đôi mắt buồn, không linh hoạt, khó gây thiện cảm với những người xung quanh. Vậy, chữa mắt hí như thế nào?

Chữa mắt hí thực hiện như thế nào?

Mắt hí khó thể hiện cảm xúc qua đôi mắt

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chữa mắt hí không còn là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần có sự lựa chọn kỹ các trung tâm an toàn, uy tín, mang lại hiệu quả cao khi thực hiện chữa mắt hí.

Chữa mắt hí thực hiện như thế nào?

Giải pháp được nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện để chữa mắt hí là bấm mí mắt. Đây là giải pháp toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật như chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài để tăng chiều rộng, ngang của mắt, loại bỏ những khuyết điểm của mắt để tạo mắt hai mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt là phương pháp đơn giản không cần phẫu thuật, có nhiều ưu điểm vượt trội để khắc phục tình trạng mắt hí. Quy trình thực hiện đơn giản, mang lại hiệu quả cao.

Chữa mắt hí thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật tạo mắt hai mí to tròn bằng phương pháp bấm mí

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của khách hàng, tư vấn các phương pháp khắc phục phù hợp để khách hàng có sự lựa chọn tối ưu.

Bước 2: Sau quá trình phân tích, đánh giá tình trạng mắt hí. Ở bước này, bác sĩ thực hiện đo, vẽ cung bấm mí, góc trong, góc ngoài cân đối đồng đều giữa hai mắt và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Khách hàng được sát trùng, gây tê khu vực bấm mí mắt, tránh nhiễm trùng và hạn chế sự đau đớn.

Bước 4: Tiến hành bấm míQuy trình bấm mí được thực hiện nghiêm ngặt trong điều kiện phòng vô trùng. Chỉ sau khoảng 30 phút, khách hàng có được đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Bước 5: Sau ca tiểu phẫu, khách hàng được tư vấn về cách chăm sóc để đảm bảo hiệu quả cao, không để lại sẹo.
Bấm mí không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại làm việc ngay mà không lo ngại sưng, viêm hay đau.

Chữa mắt hí tại Kim Hospital

Kim Hospital là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện ca phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có trình độ cao. Kỹ thuật bấm mí trở nên đơn giản, nhanh chóng mà không để bạn lo ngại về chữa mắt mí ở đâu an toàn.

Bệnh viện Kim được trang bị các thiết bị hiện đại, hệ thống phòng vô trùng, máy chống sưng, chống viêm, chống đau, bấm mí được thực hiện nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.
Quy trình bấm mí mắt nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Bạn sẽ có một đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn, tự tin trước người đối diện.

Nguồn: /http://thammycatmimat.com/chua-mat-hi-thuc-hien-nhu-nao/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s