Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật là gì?

Bấm mí có cách gọi khác là tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tạo nếp gấp mí mới rõ ràng hơn. Phương pháp này nhẹ nhàng, đơn giản nhưng mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí, to tròn, tự nhiên. Vậy, bấm mí mắt có để lại sẹo?

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật thường được thực hiện trong các trường hợp như: mắt 1 mí, mắt có mí lót, mí mắt không đều hai bên hoặc các khuyết điểm ở mí mà không kèm theo tình trạng da chùng, mỡ thừa tích tụ.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Lấy lại vẻ lôi cuốn sau khi bấm mí mắt

Quy trình bấm mí mắt tại bệnh viện Kim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng, sau đó phân tích, đánh giá tình trạng mí mắt và đưa ra các phương pháp khắc phục.

Bước 2: Đo, vẽ phác họa cung bấm mí

Đây là bước quan trọng giúp định hình đường mí cân đối với khuôn mặt khách hàng. Bác sĩ sử dụng bút chuyên dụng vẽ cung bấm mí  sao cho hai bên đồng đều, tự nhiên.

Bước 3: Gây tê, sát trùng tiền phẫu thuật

Để đảm bảo an toàn, các bác sĩ thực hiện xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng. Sau đó, gây tê, sát trùng vùng bấm mí, giảm đau, hạn chế sưng, viêm.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ tạo nếp gấp mí bằng một đường liên kết cơ nâng mi từ da mí đến mắt. Đường mí mắt mới sẽ nằm dưới lớp da mí mắt và không để lại sẹo, mí mắt sẽ tự nhiên, mềm mại. Quy trình bấm mí được thực hiện đúng nghiêm ngặt, thời gian ca tiểu phẫu chỉ từ 30 phút.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng được tư vấn cách chăm sóc mí mắt mới tại nhà nhằm mang lại hiệu quả cao.

Bấm mí mắt có để lại sẹo?

Ở kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật, bác sĩ sẽ vẽ cung bấm mí mới đều hai bên, tạo ra đôi mắt tự nhiên, hài hòa với từng khuôn mặt. Bác sĩ sử dụng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu, tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, khâu từ 3 đến 5 mũi chỉ mỗi bên, hình thành một nếp gấp mới tự nhiên trên mắt.

Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không mổ xẻ, rạch da nên bấm mí sẽ không để lại sẹo đối với người thực hiện. Sau ca tiểu phẫu, khách hàng không cần lo ngại vấn đề cắt chỉ hay ảnh hưởng đến thị lực, không tốn gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, hiện nay không phải tất cả các địa chỉ thẩm mỹ đều đảm bảo an toàn và hiệu quả, bấm mí mắt có để lại sẹo hay không còn phụ thuộc vào từng trung tâm. Hơn nữa, vùng mắt có nhiều dây thần kinh nên khi bấm mí tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ bệnh viện trước khi phẫu thuật.

Khi bấm mí tại Kim Hospital, khách hàng có thể yên tâm với hệ thống đèn chống sưng, chống đau, chống viêm và không để lại sẹo. Cùng với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, nhiệt tình, thực hiện bấm mí nhanh chóng, bạn có thể ra về sau 1 giờ kể từ khi kết thúc tiểu phẫu với đôi mắt đẹp tự nhiên, thu hút.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không? (2)

Kim Hospital tự hào là bệnh viện thẩm mỹ uy tín được khách hàng tin tưởng

Như vậy, những lo ngại về việc bấm mí có để lại sẹo sẽ không còn là nỗi lo khi khách hàng lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nguồn: http://thammycatmimat.com/bam-mi-mat-co-de-lai-seo-khong/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s